Search
Close this search box.

Mazuma RO Portable PX-135

น้ำเป็นของเหลว จึงมีสิ่งสกปรก สารปนเปื้อน และเชื้อโรคทีไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เครื่องกรองน้ำ RO Portable PX-135 มีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล รวมถึงแสดงค่าคุณภาพน้ำ TDS ก่อนดื่มแบบเรียลไทม์ ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำที่ผ่านระบบการกรองมีความสะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัย ทุกครั้งที่ดื่ม

    รู้หรือไม่.. ประโยชน์ของการดื่มน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ ช่วยให้สุขภาพผิวพรรณสดใส ลดการเกิดริ้วรอย, ผิวแห้งกร้าน ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายไม่ขาดน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น, สดชื่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังปรับสมดุลการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้สมองทำงานได้ไวและดียิ่งขึ้น เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายได้อีกด้วย

     ข้อดี การดื่มน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันการเกิดกรดไหลย้อน, ช่วยในการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ลดอาการท้องผูก  การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายทำให้ปริมาณไขมันในร่างกายลดลงได้ หัวใจทำงานได้ดีขึ้น รวมถึงระบบการทำงานไตให้ดีขึ้น

คุณติ ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์
คุณติ ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์กรรมการผู้จัดการบริษัท ปรีดา โฮลดิ้ง จำกัด
Read More
" ผมรู้จัก @mazuma_thailand ก่อนรู้จักภรรยาอีกครับ เกือบทุกโครงการจะใช้ผลิตภัณฑ์ของ MAZUMA เพราะมั่นใจในคุณภาพและการบริการหลังการขาย 🌟🌟🌟 ตอนนี้ผมเลือกใช้ RO Portable PX-135 เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ 4 อุณหภูมิ ที่ KO Kreate Space นอกจากขนาดกะทัดรัดแล้ว ยังติดตั้งง่าย ดีไซน์สวยทันสมัย สามารถเลือกปรับอุณหภูมิน้ำร้อนได้ตามความต้องการเพียง 3 วินาที ไม่ว่าจะชงชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการที่ KO Kreate Space มากครับ 👍 ที่สำคัญยังมั่นใจได้เลยว่า น้ำที่ดื่มจาก RO Portable PX-135 สะอาดและปลอดภัย เพราะผ่านการกรองถึง 4 ขั้นตอนเลยครับ "
คุณปลา อัจฉรา บุรารักษ์
คุณปลา อัจฉรา บุรารักษ์
Read More
" ชีวิตดีมากก ตั้งแต่ใช้ เครื่องกรองน้ำปรับอุณหภูมิได้ RO Portable PX-135 ของ @mazuma_thailand ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครอบครัวของปลา รวมทุกขั้นตอนไว้ในหนึ่งเดียว ตั้งแต่กรองน้ำประสิทธิภาพสูง พร้อมทำความร้อน ได้ 4 อุณหภูมิ สามารถชงชา กาแฟ ทำเครื่องดื่ม ได้สารพัดประโยชน์ ชอบมากๆคะ เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ ระบบ 4 อุณหภูมิ รูปทรงสวยงาม ดีไซน์ล้ำสมัย กะทัดรัด ถูกใจแม่มาก Water Dispenser Counter Top 4 Temperature Instant hot water in 3 seconds Precise temperature 5 Liter RO Membrane Finest filter 0.0001 micron ดื่มน้ำสะอาด สุขภาพดี พร้อมทำอุณหภูมิได้ตามที่ปลาต้องการ สะดวกจริงๆคะ ❤️ "
คุณแนท วสุ วิรัชศิลป์
คุณแนท วสุ วิรัชศิลป์
Read More
" With my new smart home device. Thank you @mazuma_thailand ผมค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท นอกจากจะต้องมีฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวแล้ว เรื่องดีไซน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างเครื่องกรองน้ำผมเลือก RO Portable PX-135 ของ @mazuma_thailand เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ 4 อุณหภูมิ ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย แค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้เลย ปรับอุณภูมิน้ำร้อนได้ทันใจเพียง 3 วินาที สะดวกมากครับ "
Previous
Next

เครื่องกรองน้ำ รุ่น RO PORTABLE PX-135

จากราคาปกติ  ฿18,900.00

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า