Search
Close this search box.

“Mazuma” ห่วงใยสุขภาพของทุกคน

สภาพแวดล้อมในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นปัญหามลภาวะที่สะสมมาเนิ่นนาน ส่งผลเสียต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก การดื่มน้ำที่สะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่ช่วยขับเคลื่อนการดำเนินชีวิตให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  อีกทั้งการใช้ชีวิตประจำวันในสภาพอากาศที่มีฝุ่นควันต่างๆ รวมถึง PM 2.5  ซึ่งสถานการณ์นี้ค่อนข้างหนักขึ้นในช่วงย่างเข้าหน้าหนาว จนทำให้ไม่ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ แน่นอนว่าการอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมเหล่านี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อร่างกายเท่านั้น แต่อาจส่งผลกระทบในเรื่องของภาวะความเครียดอีกด้วย การดูแลตัวเองจากสภาพแวดล้อมเหล่านี้ จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก

คุณชุติมา ดุรงค์เดช ผู้บริหาร บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ใส่ใจและห่วงใยในสุขภาพของทุกคน พร้อมช่วยดูแลอย่างครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์ “MAZUMA อีกทั้งทั้งพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้คุณได้ดูแลสุขภาพอย่างง่ายขึ้น ด้วย “เครื่องฟอกอากาศ Honeywell ภายใต้มาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละออง ขนาด PM 2.5 ถึงเล็กกว่า PM 0.1 ครอบคลุมพื้นที่ 54-66 ตารางเมตร ด้วยแผ่นกรองเทคโนโลยี HiSiv ที่เป็นระบบฟอกอากาศบนอากาศยาน ขจัดก๊าซพิษ สารฟอร์มัลดิไฮด์ เบนซิน นิโคติน สารอินทรีย์ระเหย (TVOC) และสารก่อมะเร็ง ซึ่งเป็นสิทธิบัตรหนึ่งเดียวเฉพาะของเครื่องฟอกอากาศ Honeywell อีกทั้งสามารถกรองสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ โดยได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิแพ้ และระบบทางเดินหายใจจากสถาบัน ECARF จากยุโรป”

นอกจากนี้ “MAZUMA” ยังช่วยดูแลน้ำดื่มให้สะอาด บริสุทธิ์ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุดทุกครั้งที่ดื่มน้ำ  ด้วยเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ “RO​ SMART​ 500​ GPD​ WIFIกรองน้ำดื่ม ใน 4 ขั้นตอน 2 ไส้กรอง ปลอดภัยทุกครั้งที่ดื่ม ควบคุมการใช้งานง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Mazuma Smart ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องเป็นระบบทัชสกรีน พร้อมสถานะไฟแจ้งเตือน รองรับระบบ Wi-Fi 2.4 GHz สามารถถอดเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี Smart Lock ประสิทธิภาพการกรองสูงสุดกรองน้ำบริสุทธิ์ สามารถกรองโลหะหนัก ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลง สารตะกั่ว รวมถึงกรองสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย สารเคมี และสารพิษต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าน้ำมีความบริสุทธิ์ทุกครั้งที่ดื่ม”

อีกทั้งการดูแลตัวเองในช่วงฤดูหนาว ด้วยการอาบน้ำอุ่นเป็นสิ่งสำคัญ  เพราะนอกจากให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน  ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดสูบฉีดไหลเวียนทั่วร่างกาย ซึ่งเป็นอีกวิธีที่ช่วยเสริมสุขภาพดีได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความสุขให้ช่วงเวลาอาบน้ำด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น IONIQ SERIES เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นใหม่ล่าสุด จาก Mazuma ที่ยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัย กับผู้ใช้อย่างแท้จริง ตัวเครื่องถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ IONIQ ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานอย่างมีระดับ พร้อม iSAFE Technology ระบบตรวจเช็คสายดิน ตัดไฟอัตโนมัติทันทีภายใน 0.1 วินาที เมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว และ ระบบป้องกันฝุ่นละอองและน้ำเข้าเครื่อง IP25 ป้องกันปัญหาไฟฟ้าช็อต

Mazuma มาซูม่า

นิตยสารแพรว มาซูม่า

ดูแลสุขภาพของคุณและครอบครัว ด้วยผลิตภัณฑ์จาก “MAZUMA” ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-0111999

Line OA @mazuma

www.mazuma.co.th

………………………………………………..

เครื่องฟอกอากาศ  Honeywell Air Touch I8 (G) มูลค่า 23,300 บาท

เครื่องฟอกอากาศ Honeywell รุ่น Air Touch I8

เครื่องกรองน้ำ RO​ SMART​ 500​ GPD​ WIFI มูลค่า 27,500 บาท

เครื่องกรองน้ำ RO Mazuma

เครื่องทำน้ำอุ่น IONIQ 5.5 RAIN SHOWER BLACK มูลค่า 9,200 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่น Mazuma

0 Reviews

Write a Review

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า