Search
Close this search box.

เหล่าเซเลบริตี้ร่วมบอกเคล็ดลับการปกป้องทุกคนในบ้าน ด้วยนวัตกรรมกำจัดเชื้อโรคจาก “มาซูม่า”

Mazuma

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นเป็นเวลาร่วม 2 ปี จนถึงปัจจุบันแม้จะมีแน้วโน้มที่ดีขึ้น แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิกฤตครั้งนี้ได้ส่งผลให้รูปแบบในการใช้ชีวิตของทุกคนต้องเปลี่ยนแปลงไป กับชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) พูดให้เข้าใจง่ายคือ การใช้ชีวิตปกติในรูปแบบใหม่ เช่นการสวมใส่หน้ากากอนามัยในขณะที่อยู่นอกบ้าน รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม สิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นการป้องกันตัวเองในระดับเบื้องต้นที่ทุกคนสามารถทำได้ แต่จะดีกว่าไหม ถ้านอกจากการป้องกันตนเองได้แล้ว ยังสามารถป้องกันทุกๆ คน ในบ้านที่คุณรักได้อีกด้วย

คุณชุติมา ดุรงค์เดช ผู้อำนวยการสื่อสารและดูแลภาพลักษณ์องค์กร บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ห่วงใยในสุขภาพของทุกคน กล่าวถึงเทคโนโลยีสุดล้ำในการดูแลตัวเองและทุกคนในบ้านให้ปราศจากเชื้อโรคด้วยเซ็ต “Z-Touch Home Isolation” ว่า “เป็นนวัตกรรมการกำจัดเชื้อโรคทั้งไวรัส และแบคทีเรีย รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ในบริเวณจุดสัมผัสร่วมที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง ด้วยเทคโนโลยี Smart Nano Ion ทำหน้าที่เสมือนหลุมดำดักจับและฆ่าเชื้อโรค เพียงแตะเชื้อโรคก็จะถูกดูดและกำจัดได้ถึง 99.99%  ภายในเวลา 2 วินาที ซึ่งพัฒนาร่วมกับประเทศเกาหลี สิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวในโลกค่ะ”

“ซึ่งนวัตกรรมนี้ได้รับผลการทดสอบประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทั้งยังมีความปลอดภัยต่อเด็ก สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม โดยมีผล LAB รับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ สถาบัน ALG, FiTi, Intertek, SGS, KCL, FDA USA, CE Europe, KC MARK, KMUTT สามารถปกป้องได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน ซึ่งในปัจจุบัน แผ่น Z-Touch ได้รับความไว้วางใจติดตามองค์กรชั้นนำแล้วทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ,  King Power, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลพระมงกุฎ รวมถึงองค์กรชั้นนำมากมาย”

 

โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้ใช้เซ็ต “ Z-Touch Home Isolation” ต่างบอกเล่าถึงประสบการณ์การ เริ่มที่ คุณศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา “หนิงเพิ่งรีโนเวตบ้านใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รู้จักผลิตภํณฑ์ Z-Touch จาก บริษัท มาซูม่า มาบ้าง และพอทราบว่ามี Z-Touch Air แผ่นฆ่าเชื้อแบบแผ่นกรองอากาศ สำหรับเครื่องปรับอากาศโดยเฉพาะ หนิงตัดสินใจติดทันที เพราะนอกจากจะฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศแล้ว ยังกรองฝุ่น PM2.5 และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย อย่างน้อยทำให้เรารู้สึกว่าอากาศที่บ้านของเราบริสุทธิ์และปลอดภัย ครอบครัวของเราก็ปลอดภัยด้วยค่ะ”

ต่อกันที่ คุณนาขวัญ รายนานนท์  “ด้วยความที่จุ๊ อาศัยอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่ ทำให้จุ๊เป็นกังวลมาก กลัวตัวเองจะนำเชื้อโรคกลับมาที่บ้าน เพราะจุ๊ต้องออกไปทำงาน ไปคุยงาน จุ๊จึงตัดสินใจนำ Z-Touch Home Isolation มาติดที่สวิชต์ไฟ และปุ่มกดต่างๆ รวมถึงลูกบิดประตู และที่จับประตู ซึ่งเป็นจุดสัมผัสร่วมกันของคนในบ้านค่ะ เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อโรคที่อาจติดเรามาแบบไม่รู้ตัวจะได้ไม่แพร่ต่อคนในบ้านค่ะ”

 

ทางด้าน คุณอทิตา สุธาดารัตน์ เผยว่า “เป็นคนหนึ่งที่ค่อนข้างกังวลเรื่องการติดเชื้อโรคมากๆ เวลาไปที่ไหนถ้าต้องผลักประตู หรือจับที่เปิดประตูจะต้องคอยทำความสะอาดมือตลอด เพราะตรงจุดนี้น่าจะเป็นที่ที่แพร่เชื้อโรคได้ง่ายที่สุด และเมื่อได้รู้จักกับ Z-Touch Home Isolation เลยตัดสินใจเร็วมากที่จะนำมาติดประตูที่บ้าน เพราะอย่างน้อยเราและทุกคนในครอบครัวก็รู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ผลักประตูค่ะ”

ปิดท้ายที่ คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์ Munchu’s  เล่าว่า “ส่วนตัวโพด ชื่นชอบ Z-Touch Home Isolation มากๆ เพราะเวลาที่โพดออกไปคุยกับลูกค้า หรือไปทานข้าวกับเพื่อนๆ เราไม่มีทางรู้ว่าว่าเวลาที่เราวางมือถือไว้บนโต๊ะหรือตามที่ต่างๆ จะปลอดเชื้อโรค 100% หรือเปล่า โพดเลยติดซีทัชไว้ที่เคสโทรศัพท์มือถือ ทำให้มั่นใจว่าเวลาวางโทรศัพท์ตามที่ต่างๆ แล้วเชื้อโรคจะไม่ส่งผ่านมาที่มือของเราค่ะ”

 

Mazuma

0 Reviews

Write a Review

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า