Search
Close this search box.

หายใจเต็มปอดด้วยอากาศสะอาด บริสุทธิ์ พร้อมผ่อนคลายทุกสัมผัส อีกหนึ่งมิติแห่งการดูแลตัวเองจาก “มาซูม่า”

mzmxpoettea

อากาศบริสุทธิ์คือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนการทำงานของร่างกาย ยิ่งในสถานการณ์ที่สภาพอากาศเต็มไปด้วยมลพิษจากฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตราฐานอยู่ในขณะนี้ ยิ่งต้องหันกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น แม้การใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะออกนอกบ้าน จะช่วยป้องกันการหายใจเอาฝุ่น PM2.5 เข้าปอดได้ก็จริง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ไม่สามารถกรองฝุ่นได้ทั้งหมด โดยเฉพาะเวลาทำกิจกรรมภายในบ้าน จะมั่นใจได้อย่างไรว่าอากาศที่คุณหายใจเข้าไปจะสะอาด และบริสุทธิ์เพียงพอ 

คุณชุติมา ดุรงค์เดช ผู้อำนวยการสื่อสารและดูแลภาพลักษณ์องค์กร บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ห่วงใยในสุขภาพของทุกคน โดยเฉพาะเรื่องมลพิษทางอากาศ “ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตราฐาน เป็นปัญหาที่สะสมมาอย่างยาวนาน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก การใส่หน้ากากอนามัยสามารถช่วยป้องกันได้ในระดับหนึ่ง แต่น้อยคนจะใส่หน้ากากอนามัยตอนทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้าน จึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ “มาซูม่า” ขอส่งต่อความห่วงใยที่คุณสัมผัสได้ ผ่านอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” ที่จะทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านมีอากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ และปลอดภัย ซึ่งไม่เพียงแก้ปัญหามลพิษฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ถึง 0.1 ไมครอนเท่านั้น แต่ยังสามารถกำจัดเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.97% รวมถึงดูดซับสารอินทรีย์ระเหยที่ปนเปื้อนในอากาศและหมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถมั่นใจได้ว่าอากาศที่ได้รับมีความบริสุทธ์และปลอดภัยค่ะ”

“นอกจากนี้ทางมาซูม่า ได้จัดทำแคมเปญ “MAZUMA x POET TEA” ร่วมกับแบรนด์เครื่องหอมคุณภาพดีสัญชาติไทย โพเอ็ท ที (Poet Tea) ด้วยการนำความบริสุทธ์ของอากาศ จากเครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” มาผสานกับความผ่อนคลายของกลิ่นหอมจาก โพเอ็ท ที ที่รังสรรค์ขึ้นเอย่างพิถีพิถันสำหรับลูกค้าคนสำคัญของมาซูม่า เป็นอีกหนึ่งมิติในการดูแลสุขภาพ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “MAZUMA x POET TEA” มอบให้ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เพื่อเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กด้อยโอกาส” 

ด้าน คุณอนัญยาวีร์ ลาภเจียม Business Development Director & Brand Co-Founder ได้กล่าวถึงการร่วมมือกับมาซูม่าในครั้งนี้ว่า “โพเอ็ท ที” (Poet Tea) เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งร่วมกับ คุณณัฐยา ปัตถนานนท์ Managing Director โดยเริ่มต้นไอเดียจากความคิดที่อยากจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไทยให้มีมาตรฐานมากขึ้น ประกอบกับช่วงนั้นเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผู้คนต้องดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่รักอย่างใส่ใจมากขึ้น และใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากขึ้น จึงเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพกายจากภายในสู่ภายนอก ทั้งยังช่วยให้เกิดความรื่นรมย์ และผ่อนคลายจิตใจจากความตึงเครียดด้วยสถานการณ์ต่างๆ ที่มีผลกระทบกับชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ผลิตภัณฑ์ของ Poet Tea มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคผ่านรสชาติ สัมผัส และกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์“

โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้ใช้ “MAZUMA x POET TEA” ต่างบอกเล่าถึงประสบการณ์การ เริ่มที่ คุณจุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ “โบว์เชื่อว่าตอนนี้ฝุ่นละอองขนาดเล็กมีอยู่แทบทุกที่แม้แต่ในบ้าน ด้วยความที่เรามีลูกเล็ก โบว์จึงให้ความสำคัญและใส่ใจในพื้นที่ของลูกมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน รวมถึงทุกห้องที่ลูกๆ ใช้ทำกิจกรรม การมีเครื่องฟอกอากาศที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ได้ถึง PM 0.1 ไมครอน แถมยังฆ่าเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรีย ทำให้โบว์อุ่นใจว่าอากาศบริสุทธิ์ ครอบครัวของเราก็ปลอดภัยด้วยค่ะ อีกทั้งยังได้ส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นอีกด้วยค่ะ”

ต่อกันที่ คุณหลุยส์ เตชะอุบล ผู้บริหารสาวคนเก่งเล่าว่า “สภาพอากาศตอนนี้มีฝุ่น PM 2.5 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การใส่หน้ากากอนามัยเป็นวิธีป้องกันตัวเองขั้นพื้นฐานเวลาที่ออกไปนอกบ้าน แต่เมื่อกลับถึงบ้านหลุยส์จะใช้เครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” จากมาซูม่า ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ทำให้มั่นใจได้ว่าอากาศที่หายใจเข้าไปสะอาด บริสุทธิ์ และปลอดภัย และที่ขาดไม่ได้ คือหลุยส์จะใช้ดีฟิวเซอร์กลิ่นชาขาวดอกกุหลาบของ “โพเอ็ทที” ช่วยสร้างความผ่อนคลายหลังจากทำงานตลอดทั้งวันค่ะ”

ทางด้าน คุณดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น เจ้าของร้าน Prae’s Kitchen เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้แพรมีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรักอย่างจริงจัง คือการทำอาหารและขนม ซึ่งบางครั้งเวลาเราทำอาหาร จะมีกลิ่นฟุ้งเต็มบ้าน จนได้มีโอกาสได้ใช้เครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ หมดไป อีกทั้งยังเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่นจาก “โพเอ็ท ที” ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านสะอาด บริสุทธิ์ค่ะ”

ขณะที่ คุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ เจ้าของร้านขนม After You กล่าวว่า “ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของเม คือการได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อตื่นรับวันใหม่อย่างสดชื่น พร้อมที่จะลุยงานค่ะ เมใช้ดีฟิวเซอร์กลิ่นชาขาวดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะของแคมเปญ “MAZUMA x POET TEA” กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้เมรู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญเมจะเปิดเครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” ช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์ และสดชื่น พร้อมระบบป้องกันการรบกวนด้วยฟังก์ชั่นการทำงานในโหมดกลางคืนค่ะ ทำให้เมพักผ่อนพร้อมอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งคืนค่ะ”

พบกับ MAZUMA x POET TEA ความห่วงใยที่คุณสัมผัสได้ ผ่านอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเครื่องฟอกอากาศ “Nano Catalyst” พร้อมความสุนทรียภาพแห่งกลิ่น ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมจาก “POET TEA”

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-011-1999

Line OA @mazuma

www.mazuma.co.th

0 Reviews

Write a Review

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า