Search
Close this search box.

เครื่องทำน้ำอุ่น Mazuma รุ่น NEX PLUS ได้รับรางวัล DEmark Award 2020

DEmark Award 2020 

สำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้ริเริ่มก่อตั้ง โครงการรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี หรือ Design Excellence Award (DEmark) ในปี .. 2551 เพื่อเปิดโอกาสให้นักออกแบบ และผู้ประกอบการไทยได้แสดงผลงานสู่ตลาดโลกซึ่งโครงการนี้ได้รับการต่อยอดมาจากรางวัล Prime Minister’s Export Award (PM Award) ประเภท Thai-Owned Design ในปัจจุบันรางวัล DEmark ให้ความสำคัญกับคุณภาพการผลิต การใช้งาน และแนวความคิดของการออกแบบผลิตภัณฑ์มากขึ้น โดยสินค้าที่ได้รับรางวัลจะได้รับตราสัญลักษณ์ DEmark ที่ได้การยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศว่าเป็นตราสัญลักษณ์ ที่แสดงถึงสินค้าที่มีการออกแบบดีเด่นเพื่อใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดในการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า

โครงการ DEmark ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากองค์กรภาครัฐและเอกชนของประเทศญี่ปุ่น 2 องค์กร คือ องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ The Japan External Trade Organization (JETRO) และสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งประเทศญี่ปุ่น หรือ Japan Institute of Design Promotion (JDP) โดยส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัล

รางวัล Design Excellence Award (DEmark) มีที่มาจาก Prime Minister’s Export Award (PM Award) สาขา Best Design ซึ่งเดิมพิจารณาให้รางวัลจากกระบวนการพัฒนาสินค้าเป็นหลัก ในปี 2551 สำนักได้มีแนวคิดในการปรับเปลี่ยนสู่การพิจารณาตัวสินค้าที่มีการออกแบบดีเป็นหลักเพื่อให้สอดคล้องกับกระแสการเปลี่ยนแปลงด้านการแข่งขันทางการค้า โดยกำหนดให้มีการออกแบบตราสัญลักษณ์ของรางวัลขึ้นใหม่ในชื่อ DEmark เพื่อใช้เป็นเครื่องหมายรับรองผลงานที่มีการออกแบบดี และใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด สำหรับผู้ประกอบการ เพื่อสร้างความแตกต่าง สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าไทย และขยายตลาดสินค้าไทย ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในระดับนานาชาติ

โดยบริษัท มาซูม่า (ประเทศไทยจำกัด ได้เข้าร่วมประกวด Design Excellence Award 2020 และได้รับรางวัล DEmark Award 2020 กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรมและดิจิทัล รางวัลการันตีในความเป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นนวัตกรรมและการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบรูปทรงของเครื่องทำน้ำอุ่น Nex Plus ให้สอดคล้องกับการใช้งาน โดยเน้นให้องศาหน้าเครื่องทำน้ำอุ่นเอียงรับกับระดับสายตาเพื่อการใช้งานได้สะดวกมากขึ้นทั้งด้านการมองและการปรับอุณหภูมิ

ระบบ ISAFE ที่สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยได้มากกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นแบรนด์ทั่วไป เพราะสามารถตรวจสอบการติดตั้งสายดิน ป้องกันไฟดูดเมื่อเกิดไฟรั่วและตัดกระแสไฟฟ้าทันทีเมื่อเกิดไฟรั่ว เมื่อทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัย ELCB จึงเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อีกระดับ

เทคโนโลยี Smart Light เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยการใส่ระบบไฟสำรอง (LED) ส่องสว่างในกรณีเกิดไฟฟ้าดับ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกจากห้องน้ำโดยปลอดภัย

เครื่องทำน้ำอุ่น Mazuma รุ่น NEX PLUS ที่ได้รับรางวัล DEmark Award 2020 จะมีจำนวนทั้งหมด 2 รุ่น

คือ รุ่น NEX PLUS 3500 วัตต์ และ รุ่น NEX PLUS 4500 วัตต์

มาซูม่า มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและทันสมัยอย่างต่อเนื่อง

0 Reviews

Write a Review

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า