Search
Close this search box.

ในยุคที่ไวรัสและแบคทีเรีย “ต้องถูกกำจัดตลอด 24 ชั่วโมง”

Z-Touch แผ่นกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย
CDC หรือทางหน่วยงานควบคุมโรคของสหรัฐอเมริกาเคยแจ้งไว้ว่า เชื้อโควิดสามารถเกาะบนบรรดาพื้นผิวปกติ เช่น พลาสติก, สแตนเลส, หรือ กระจก ในห้องทั่วไป ได้นานถึง 3 วัน
.
สร้างความกังวลต่อคนทั่วไปว่า จุดที่มีมือคนเราไปจับบ่อยๆ หรือ จุดสัมผัสร่วม ซึ่งบางทีเราจำเป็นต้องสัมผัสอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก อาทิ ราวจับ ปุ่มกดสวิตช์ และมือจับประตู เป็นต้น กลายเป็นจุดเสี่ยงอันตรายและก่อโอกาสที่ติดเชื้อได้
.
เชื่อว่าปัจจุบันทุกสถานที่ ทุกครัวเรือน พยายามจัดทำความสะอาดฆ่าเชื้อให้บ่อยที่สุดต่อจุดสัมผัสร่วม เช่น เช็ดมือจับประตูทุกชั่วโมง แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าช่วงเวลาก่อนที่จะมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ พื้นที่นั้นจะปลอดภัยจากเชื้อโรค
.
หากพื้นที่จุดสัมผัสร่วมเหล่านั้นสามารถฆ่าเชื้อโรคได้เอง อาจเหมาะสมต่อสภาวะปัจจุบัน ซึ่งแผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียของ Z-touch ช่วยตอบโจทย์ท่านได้ในยุคนี้ เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย Micro Porous Layer และแผ่นฟิลม์ฆ่าเชื้อด้วย Smart Nano Ion ที่เราสามารถนำไปใช้หุ้มหรือติดในจุดที่มีคนสัมผัส เช่น ราวจับ มือจับ ปุ่มกดต่างๆ
.
นวัตกรรมของ Z-touch เป็นสิทธิบัตรแรกของโลก รับรองจากทั้ง Analytical Lab Group ซึ่งเป็นห้องแล็ปชั้นนำในประเทศอเมริกา และจากการทดสอบของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ว่าสามารถกำจัดเชื้อไวรัสรวมถึงโคโรน่าไวรัสและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.99% ทำให้พื้นผิวปลอดภัยไม่ส่งต่อเชื้อโรคไปยังคนต่อไป
.
วัสดุบางชนิดก็อาจฆ่าเชื้อโรคได้จริงด้วยตัวของมัน เช่น ทองแดง พวกลูกบิดประตูหรืออุปกรณ์ครัวสมัยก่อนจึงนิยมทำจากทองแดงเพราะช่วยกำจัดเชื้อโรคได้ แต่การจะไปเปลี่ยนจุดสัมผัสร่วมทุกที่ในยุคปัจจุบัน รื้อทั้งระบบให้เป็นทองแดงก็ดูจะเป็นไปได้ยาก และใช้เวลานาน
.
ซึ่งแผ่น Z-touch สามารถช่วยท่านได้ โดยฆ่าเชื้อเร็วกว่าทองแดงถึง 240 เท่า โดยทองแดงอาจใช้เวลา 3 ชั่วโมงในการกำจัดเชื้อโรค 20% แต่แผ่น Z-touch สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ 99% ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น
ในพื้นที่บ้านและคอนโดส่วนตัว เป็นอีกจุดที่เราอาจลืมหรือละเลยกัน เราอาจคิดว่าในพื้นที่เหล่านั้นน่าจะไม่มีอันตราย แต่ที่ใดที่มีคนอยู่อาศัยหลายคนย่อมเสี่ยงเสมอ อย่างเช่น ปุ่มกดในลิฟต์ หรือ มือจับประตูที่มีหลายคนใช้งาน แม้แต่ในบ้าน เวลาเรากลับมาจากข้างนอก ก่อนเราจะไปล้างมือได้ เราย่อมจำเป็นต้องจับลูกบิดหรือมือจับในบ้านเสมอ และเราอาจจะไม่ได้ทำความสะอาดจุดเหล่านั้นในบ้านเท่าไร กลายเป็นพื้นที่เสี่ยงในบ้านของเราเอง การติดตั้งแผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียของ Z-touch จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้หมดจด ด้วยประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99%
.
ระบบการทำงานของแผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียของ Z-touch มีกระบวนการทำงานด้วยกำจัดเชื้อโรคด้วยเลเยอร์ของแผ่นฟิลม์ เมื่อมือที่อาจมีเชื้อโรคมาจับแผ่น Z-touch แผ่น Micro Porous Layer จะทำหน้าที่ดูดเชื้อโรคเหล่านั้นลงไปยังแผ่นเลเยอร์ชั้นล่างทันที ไม่ก่อเกิดเชื้อโรคค้างคาที่พื้นผิว และเลเยอร์ชั้นล่างนั้นคือ แผ่น Smart Nano Ion ซึ่งจะทำลายเซลล์ของไวรัสและแบคทีเรีย และกำจัดได้ถึง 99.99% ใน 5 นาที
.
นอกจากนี้ แผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียของ Z-touch สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 90 วัน ไม่ต้องมาคอยพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อกันทุกชั่วโมงอีกต่อไป และยังมีหลายขนาดและรูปแบบใช้งานได้หลากหลาย เช่น รุ่น Hand Antimicrobial pad ขนาด 
11 x 17.5 ซม. เหมาะกับเป็นจุดสำหรับมือผลักบานต่างๆ หรือ รุ่น Pull Door Handle Antimicrobial Pad สำหรับราวจับประตู ราวรถเข็น หรือนำมาใช้กับราวจับรถไฟฟ้าได้
.
และยังมีรุ่น Universal Antimicrobial Pad ขนาดประมาณกระดาษ A3 ให้ท่านนำไปประยุกต์ตัดใช้งาน ตามจุดที่มีมือคนไปจับบ่อยๆ หรือใครที่กำลังมองหาแผ่น 
Z-touch สำหรับปุ่มกดต่างๆ หรือสำหรับติดปุ่มสวิตช์ไฟ เราก็มีพร้อมให้ท่านเลือก
.
รวมถึงอีกจุดที่คนเรามักไม่ระวังกัน คือ มือถือ เรามักจะวางมือถือที่โต๊ะต่างๆในพื้นผิวสาธารณะโดยไม่ตะขิดตะขวงใจว่า บริเวณที่วางไป อาจจะไปสัมผัสกับเชื้อโรคก็ได้ และนำมาใช้งานต่อใกล้ใบหน้าเรา อันตรายอย่างมาก แผ่น Mobile Antimicrobial pad สำหรับแปะหลังมือถือจะช่วยขจัดเชื้อโรคเหล่านั้นไปได้ ปกป้องมือถือของเราให้ปราศจากไวรัสตลอด 24 ชั่วโมง
.
อ้างอิง : cdc

หากท่านใดสนใจสินค้า แผ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียของ Z-touch สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ด้านล่าง
Link : https://mazuma.co.th/th/product-category/z-touch/

สอบถามเพิ่มเติม

โทร. 02-011-1999

Line Official Account : @mazuma

เว็บไซต์ : www.mazuma.co.th

Z-Touch แผ่นกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย Z-Touch แผ่นกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย Z-Touch แผ่นกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

0 Reviews

Write a Review

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า