Search
Close this search box.

Robotics Bellabot

BellaBot

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารพรีเมี่ยม

BellaBot มีคุณลักษณะที่โดดเด่นมีขีดความสามารถในการปฏิสัมพันธ์ขั้นสูงคล้ายมนุษย์อีกด้วย มีภาษาที่ได้รับการออกแบบให้มีความเป็นมนุษย์สุดล้ำ ตัวเครื่องน่ารัก ฟังก์ชันเสียง AI มีปฏิสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบ และฟังก์ชันใหม่อื่นๆ อีกมากมาย ทำให้หุ่นยนต์ BellaBot ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้ได้ตลอดเวลา

โซลูชัน SLAM คู่สุดพิเศษเฉพาะอุตสาหกรรมทำให้หุ่นยนต์สามารถทำงานได้ในทุกสถานการณ์

BellaBot รองรับการทำงานทั้งแบบระบุพิกัดตำแหน่ง และ แบบนำทางด้วยระบบ laser ซึ่งทำให้สามารถปรับการใช้งานการเดินได้หลายแบบ ซึ่งทั้งสองแบบก็ทำงานได้แม่นยำและใช้งานง่ายเช่นกัน การระบุพิกัดการเดินทั้งสองรูปแบบของ Bella สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน และแม้ว่าจะมีการออกแบบโซลูชันการระบุตำแหน่งที่แตกต่างกัน แต่บริการของ BellaBot ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ระบบ SLAM แบบมีกล้องมอง

ระบบ SLAM แบบใช้เลเซอร์

หลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางในทุกทิศทางโดยใช้ระบบ 3 มิติ

เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น BellaBot มาพร้อมกับเซนเซอร์ 3 มิติ และมีแชสซีแบบโมดูลาร์ใหม่ สามารถหยุดทันทีเมื่อพบเจอสิ่งกีดขวางและเคลื่อนย้ายไปทิศทางอื่น

ความถี่ในการตรวจจับสิ่งกีดขวางสูงสุด   5,400 ครั้งต่อนาที

มุมการตรวจจับด้านหน้าสูงสุด 192.64 องศา

ช่วงระยะการตรวจจับสิ่งกีดขวางด้านหน้าเกิน 10 เมตร

เสียง AI

โมดูลเสียง AI ที่เพิ่มเข้ามาใหม่รองรับเนื้อหาการสนทนาที่มีบริบทได้ดีเป็นพิเศษหลายร้อยรายการ ทำให้ BellaBot น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การปฏิสัมพันธ์โดยใช้แสง

สถานะงานที่ต่างกันจะทำให้เครื่องกะพริบไฟปฏิสัมพันธ์ที่ต่างกันโดยสอดคล้องกับแต่ละงาน ทำให้การระบุสถานะชัดเจนขึ้น

สัมผัสเพื่อให้เครื่องปฏิสัมพันธ์

การปฏิสัมพันธ์ด้วยการสัมผัสแบบใหม่ทำให้เครื่อง BellaBot เจรจาพูดคุยได้อย่างเข้าใจครบถ้วนยิ่งขึ้น เป็นประสบการณ์โต้ตอบกับหุ่นยนต์ที่คล้ายมนุษย์อันน่าทึ่ง

แสดงความรู้สึกอย่างชาญฉลาด

มีการแสดงความรู้สึกที่สมจริงแสนพิเศษหลายสิบแบบ ทำให้หุ่นยนต์ BellaBot แสดงอารมณ์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น และทำให้รู้สึกว่าเครื่องนี้เป็น “แมว” จริงๆ

ถาดเหนี่ยวนำรังสีอินฟาเรด

โครงสร้างโมดูลาร์ให้ถอดแยกได้รวดเร็วและมีการเหนี่ยวนำรังสีอินฟาเรดอัจฉริยะ ถาดวางที่อัจฉริยะยิ่งขึ้นทำให้ส่งอาหารได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีการเปลี่ยนแบตเตอรี่สุดสะดวก

การชาร์จไฟและใช้งานถูกจัดแบ่งแยกกันเพื่อการเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่เร็วขึ้น BellaBot สามารถทำงานได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอย่างราบรื่น

RGBD

กล้อง RGBD ที่ให้ข้อมูลที่มีความลึก 3 ตัวทำให้ BellaBot สามารถรับรู้ภาพแบบสามมิติที่แม่นยำที่สุดเท่าที่มีในยุคปัจจุบัน สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางแล้วหยุดได้อย่างแม่นยำโดยมีเวลาตอบสนองรวดเร็วเพียง 0.5 วินาที

หยุดชะลอโดยเชื่อมโยงตามปัจจัยที่พบโดยอัตโนมัติ

เครื่องจะหยุดชะลอโดยอัตโนมัติโดยปรับตามปัจจัยต่างๆ ที่พบเจอ ความหน่วงของเครื่องอาจแตกต่างกันไปตามสภาพพื้นแบบต่างๆ และคำสั่งในการเคลื่อนที่ ความถี่ในการตอบสนองจะคงอยู่ในสถานะที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

PUDU SCHEDULER

PUDU SCHEDULER มีโครงข่ายการสื่อสารเฉพาะกิจที่ยืดหยุ่นและกระจายในทุกที่และยังมีโครงสร้างด้านอัลกอริทึมด้วย หุ่นยนต์แต่ละตัวสามารถสื่อสารกับหุ่นยนต์ตัวใดก็ได้โดยตรงในเครือข่ายเดียวกัน และคำนวณรวมถึงตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว การออกแบบเช่นนี้ช่วยลดความต้องการทางเครือข่าย ลดการประมวลผลจากส่วนกลางที่ต้องใช้พลังการประมวลผลสูง และใกล้เคียงกับกลไกการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ด้วยกันมากกว่า

Top
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
เปรียบเทียบสินค้า